Các bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm

bệnh viên quốc tế thủ thiêm

Dù sinh sống ở một khu đô thị phát triển và hiện đại bậc nhất Việt Nam thì người dân vẫn luôn quan tâm đến bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm nhằm đảm bảo các vấn đề về sức khỏe luôn được đáp ứng tốt nhất. Cùng Empire City xem ngay những bệnh viện quốc tế dưới đây để có kế hoạch chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

1. Bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm

bệnh viên quốc tế thủ thiêm
Bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm

Bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm là 1 trong 16 công trình quan trọng của khu đô thị theo đúng quy hoạch. Bệnh viện tọa lạc tại vị trí thuận lợi về mặt giao thông, ngay trên đại lộ Đông Tây với thiết kế không gian mở 3 mặt, rất dễ dàng cho việc di chuyển và tiếp cận thăm khám, đặc biệt là trong trường hợp cần cấp cứu.

Tu van can ho Empire City

Hiện tại, bệnh viện quốc tế này trực thuộc khu chức năng số 6 của Thủ Thiêm. Toàn khu vực được bố trí hệ thống các tuyến đường và các phương tiện giao thông công cộng như xe bus và tàu điện ngầm nhằm kết nối tốt nhất để người dân di chuyển vào khu nhà ga Bệnh viện. Đây là bệnh viện quốc tế gần và thuận tiện nhất đáp ứng nhu cầu khám chữa của cộng đồng cư dân đang sinh sống tại Empire City nói riêng và Thủ Thiêm nói chung.

2. Bệnh viện quốc tế Thảo Điền

bệnh viện quốc tế thủ thiêm 2
Bệnh viện quốc tế Thảo Điền

Khi nhắc đến bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm không thể bỏ qua bệnh viện Quốc tế Thảo Điền. Đây vốn là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ đã được cơ quan y tế Nhà nước cấp phép và hoạt động dựa trên tiêu chuẩn của Pháp. Đây cũng là một trong số ít bệnh viện quốc tế TP.HCM cũng như cả nước về chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt được chứng chỉ quốc tế.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền có sức chứa lên đến 100 giường bệnh, cung cấp đa dạng dịch vụ phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ. Bao gồm các dịch vụ như: tạo hình mắt, ngực, mũi, mặt và tạo hình cơ thể. Ngoài các bác sĩ có chuyên môn giỏi trong nước, bệnh viện còn hợp tác với các bác sĩ nước ngoài (từ Pháp) trực tiếp tham gia vào quá trình khám và phẫu thuật để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại đây thường xuyên trao đổi thông tin khoa học nhằm nâng cao trình độ tay nghề, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình phẫu thuật, bệnh viện sử dụng mô hình phẫu thuật đặc quyền, hay còn gọi là mô hình 3 lớp chỉ có duy nhất tại đây.

3. Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH)

bệnh viện quốc tế thủ thiêm 3
Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH)

Bệnh viện Quốc tế Mỹ cũng là một trong những bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. AIH chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/10/2018, có địa chỉ tại Khu đô thị An Phú. AIH là một trong những bệnh viện quốc tế quận 2 cũ đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn JCI và tiêu chuẩn của Hoa Kỳ trong toàn bộ các khâu:thiết kế và xây dựng, khám chữa bệnh và điều trị, khâu quản lý và vận hành. Chính vì thế, AIH đem đến dịch vụ khám chữa và chăm sóc tốt nhất đối với người bệnh.

Để đạt được uy tín và chất lượng tốt, AIH luôn chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến hàng đầu. Bệnh viện AIH sở hữu hệ thống cơ sở vật chất bao gồm: 10 tầng lầu, 1 tầng hầm với sức chứa lên đến 120 giường bệnh nội trú. Ngoài ra, bệnh viện còn có 5 phòng mổ cùng với các phòng chức năng khác. Tại bệnh viện quốc tế AIH, các phòng khám chữa và dịch vụ đều được tuân theo các tiêu chuẩn của Mỹ đem đến môi trường an toàn và thuận tiện nhất đối với khách hàng.

Quan trọng hơn chính là kỹ thuật chẩn đoán và quá trình điều trị y tế đến từ đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng vì bệnh nhân. Đây chính là một trong những lý do tiên quyết làm hài lòng bệnh nhân và người nhà khi khám và điều trị tại đây. Hiện tại, bệnh viện AIH có các dịch vụ y tế đa chuyên khoa, bao gồm:

  • Sản phụ khoa (dành cho bệnh nhân nữ).
  • Khoa nhi.
  • Khoa Ngoại tổng hợp.
  • Khoa Tiết niệu – Thận – nội tiết tố
  • Bộ phận Gan mật của Khoa Tiêu hóa

4. Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ

bệnh viện quốc tế thủ thiêm 4
Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ

Phòng khám hoàn Mỹ tiếp tục là một trong những địa chỉ khám chữa uy tín tại Thủ Thiêm. Phòng khám tọa lạc tại số 42 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền. Phòng khám có hệ thống dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh, đầy đủ các chuyên khoa không thua kém các bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm khác. Nhằm duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng, phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong nghề; trang bị hệ thống máy móc và thiết bị tiên tiến, thế hệ mới phục vụ quá trình thăm khám và chữa trị.

Có thể thấy rằng, hệ thống bệnh viện quốc tế tại Thủ Thiêm tương đối nhiều, không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa cơ bản mà còn ở mức chất lượng cao. Trong khi đó, người dân ngày càng chú trọng và quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, gia đình.

Đối với cư dân đang sinh sống hay làm việc tại Empire City đều có thể thừa hưởng và sử dụng các dịch vụ khám chữa tại bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm bởi sự tiện lợi trong quá trình di chuyển, hệ thống trang thiết bị, dịch vụ khám chữa. Chính vì thế, những nỗi lo hay bất cứ mối quan tâm nào về sức khỏe đối với cư dân sinh sống tại căn hộ Empire City Thủ Thiêm đều không trở thành vấn đề lớn lao.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *