5 lưu ý giúp bạn cho thuê căn hộ ngắn hạn nhanh.

cho thuê căn hộ ngắn hạn 1

Cho thuê căn hộ ngắn hạn Sài Gòn hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đến và là hình thức cho thuê căn hộ vô cùng tiện lợi, có sức hút lớn đối với nhiều người. Vậy tình hình cho thuê căn hộ ngắn hạn hiện nay ra sao? Và để căn hộ cho thuê được hấp dẫn hơn bạn cần phải biết những thông tin gì?

Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi về vấn đề này vậy thì hãy cùng Empire City tham khảo ngay những thông tin dưới đây để việc cho thuê được nhanh chóng cùng hiệu quả hơn.

tu-van-can-ho-doc-quyen

cho thuê căn hộ ngắn hạn

1. Cho thuê căn hộ ngắn hạn là gì?

Cho thuê căn hộ ngắn hạn là những căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống để khách hàng có thể thuê trong khoảng thời gian ngắn. Nó thực ra chính là một hình thức kinh doanh kết hợp giữa khách sạn và căn hộ cho thuê.

2. Ưu điểm của nhà cho thuê ngắn hạn

cho thuê căn hộ ngắn hạn 1

Việc cho thuê căn hộ ngắn hạn sẽ mang đến rất nhiều những ưu điểm lớn. Đặc biệt những căn hộ này mang đến sức hút đối với khách hàng thông qua các ưu điểm như:

 • Thông thường chủ nhà sẽ đầu tư cho đầy đủ các loại tiện nghi từ cơ bản cho đến hiện đại,… Khách hàng có thể chủ động trong việc lựa chọn và tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của mình.
 • Những căn hộ này thường sẽ có bảo vệ và rất an ninh. Khách thuê cũng sẽ được sử dụng dịch vụ sẵn có của khu vực thuê.
 • Cách trang trí thông thường sẽ có thiết kế mở cùng không gian thoáng mát, rộng rãi.
 • Giá thuê khá phong phú và linh hoạt.

Chính vì những lợi ích trên, mỗi khách hàng đều sẽ có thể chủ động trong việc tìm kiếm và chọn lựa được một căn hộ cho thuê ngắn hạn Sài Gòn sao cho phù hợp nhất.

3. Khách hàng tiềm năng cho thuê căn hộ ngắn hạn

cho thuê căn hộ ngắn hạn 2

Thực ra những căn hộ này thường sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên phù hợp nhất chính là những đối tượng sau:

 • Những người đi công tác, làm việc tại một nơi trong thời gian ngắn
 • Một số các cặp vợ chồng trẻ yêu thích trải nghiệm tại không gian mới, hiện đại
 • Những du khách đi du lịch và những Việt Kiều khi về nước

Chính vì lẽ đó, bạn nhất định cần phải suy xét đồng thời khoanh vùng những đối tượng này trước khi đầu tư trang trí nội thất trong nhà.

4. 5 điều giúp bạn cho thuê căn hộ ngắn hạn Sài Gòn nhanh nhất

cho thuê căn hộ ngắn hạn 3

Nếu như bạn đang đầu tư cho thuê nhà ngắn hạn Sài Gòn vậy thì hãy tham khảo thật kỹ những thông tin. Đồng thời dưới đây chính là 5 yếu tố giúp bạn có thể cho thuê nhanh nhất trong thời điểm này.

1. Cho thuê với chi phí hấp dẫn nhất

Vấn đề chi phí chính là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng, vì họ luôn mong muốn có thể tìm kiếm được một căn phù hợp nhất. Và để có thể đưa ra được mức chi phí phù hợp nhất bạn cần:

Tham khảo thị trường cho thuê căn hộ ngắn hạn Sài Gòn: Đây chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn nên tham khảo thị trường cũng như tình hình cho thuê ngắn hạn tại khu vực của bạn. Và việc bạn đưa ra một mức giá cho thuê phù hợp sẽ quyết định được việc có khách hay không.

Mức giá cần phù hợp với những tiện ích: Nếu như tiện ích được đầu tư chất lượng thì giá cho thuê chắc chắn sẽ cao. Chi phí đầu tư sẽ góp phần vào quyết định giá thuê và chắc chắn dù mức giá có cao thì khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn căn của bạn hơn những căn có tiện ích sơ sài.

Tuy nhiên, vấn đề về giá cũng cần phải được tham khảo thêm thị trường và có sự tính toán thật kỹ lưỡng. Vị trí của căn hộ cũng chính là yếu tối quan trọng giúp xác định được đối tượng khách hàng chính để đầu tư.

2. Khi cho thuê căn hộ ngắn hạn thì khách hàng chính là người mang đến doanh thu cho việc kinh doanh của bạn.

Do đó, việc có thể xác định được đối tượng khách hàng đúng cũng cực kỳ quan trọng. Và trong quá trình khảo sát thị trường thì cần phải hình dung được nhóm khách hàng cần lưu ý thông qua các thông tin như:

 • Bạn nhất định phải nắm rõ được khu vực đó có gì nổi bật?
 • Khoanh vùng mức thu nhập của khách hàng có khả năng để chi trả cho tiền thuê trong khoảng bao nhiêu?
 • Nhóm tuổi của khách hàng mà bạn đang nhắm đến?

Trong thời gian kinh doanh, càng lập rõ được những thông tin kế hoạch cụ thể thì bạn sẽ càng dễ dàng hơn trong việc bắt được nhóm khách hàng mục tiêu của mình.

cho thuê căn hộ ngắn hạn 4
Xác định đối tượng khách hàng cho thuê.

3 Cho thuê căn hộ ngắn hạn cần phải có thiết kế nổi bật, thu hút

Hiện nay, trên thị trường có hàng loạt những dịch vụ cho thuê. Chính vì thế bạn nhất định cần phải đảm bảo được căn cho thuê ngắn hạn Sài Gòn của mình luôn trong tình trạng tốt nhất.

Kiểm tra thật kỹ càng ngoại thất xem có tình trạng hư hỏng gì không? Những món đồ nội thất có cần khắc phục hay thay thế không? Đặc biệt đó chính là hãy vệ sinh mọi ngóc ngách bên trong căn hộ và đảm bảo được sự sạch sẽ, thông thoáng.

Bạn cũng nên kiểm tra định kỳ mọi thứ bên trong căn nhà. Bạn nên loại bỏ những món đồ nội thất đang xuống cấp và bên cạnh đó cũng nên thiết kế căn hộ dựa trên những tiêu chí để lựa chọn khách hàng mục tiêu của mình. Việc này cũng sẽ giúp cho căn hộ của bạn được thu hút và có nét riêng với khách hàng.

cho thuê căn hộ ngắn hạn 5
Căn hộ cho thuê cần thu hút

4 Hãy lựa chọn cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

Trong kinh doanh cho thuê căn hộ ngắn hạn, thì việc đưa thông tin đến với khách hàng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những cách thức quảng cáo cho thuê sao cho hiệu quả. Tuy nhiên điều này sẽ dễ dàng hơn trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay.

Bạn cũng có thể chủ động đăng tin cho thuê tại các trang thông tin trên mạng. Hoặc cũng có thể tham gia những group cho thuê căn hộ trên các trạng mạng xã hội như Zalo, Facebook. Vì nó sẽ giúp bạn có thể truyền tải những thông tin đến với khách hàng nhanh nhất.

cho thuê căn hộ ngắn hạn 6
Chọn các trang mạng xã hội để đăng tin cho thuê.

5 Cho thuê nhờ các dịch vụ môi giới

Nếu như bạn đang cho thuê căn hộ ngắn hạn Sài Gòn, thì có thể liên hệ với những văn phòng, môi giới bất động sản. Và họ chắc chắn sẽ có những phương thức đưa tin và quảng cáo đến với khách hàng của bạn.

Bạn cũng cần phải cung cấp rõ ràng nhất những yêu cầu của mình như:

 • Giá cho thuê 
 • Khách hàng mục tiêu đang nhắm đến
 • Vị trí khu vực , ví dụ như căn hộ cho thuê ngắn hạn quận 1 hay quận 2,…
 • Những tiện ích trong và tiện ích xung quanh khu vực này

Và dĩ nhiên, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí khi nhờ đến các nhà môi giới. Vì thế cần phải tham khảo thật kỹ càng những thông tin của dịch vụ bất động sản, lựa chọn được những văn phòng dịch vụ uy tin để nhờ được họ hỗ trợ thêm thông tin cho mình.

cho thuê căn hộ ngắn hạn 3
Căn hộ cho thuê ngắn hạn Sài Gòn

Là một mô hình kinh doanh cực kỳ tiềm năng. Đây chính là một giải pháp cứu cánh khi mà việc cho thuê lâu dài hiện đang khá khó khăn. Và nếu như bạn đã tìm hiểu kỹ được những thông tin thì chắc chắn sẽ tránh được những rủi ro và thu lại được lợi nhuận.

Trên đây là 5 điều cần nhớ khi cho thuê căn hộ ngắn hạn mà bạn cần phải thuộc nằm lòng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cẩm nang đầu tư cho thuê căn hộ chung cư hiệu quả ngay dưới đây!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *