Du thuyền – khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu

du thuyền 4

Việc sở hữu những chiếc du thuyền luôn là cách mà giới siêu giàu thể hiện đẳng cấp của bản thân. Cũng như việc sở hữu khối tài sản lớn giúp họ ít bị đụng hàng với số đông hơn, trở thành những cá thể cực kỳ nổi bật và ở một đẳng cấp cao. Ưu tiên hàng đầu cho giới siêu giàu mê du thuyền luôn là sự tiện nghi, Empire City sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực kỳ bổ ích này nhé!

du thuyền 1
Du thuyền được sở hữu riêng là cách giới siêu giàu thể hiện bản thân

1. “Giấy thông hành” của giới siêu giàu

du thuyền 2
Du thuyền cũng là một “chiếc vé quyền lực” để giao lưu cùng nhau trong giới thượng lưu

Tiện ích mà du thuyền mang lại cực kỳ nhiều cho chủ sở hữu của nó, đó cũng là lý do vì sao để có được riêng một chiếc du thuyền cho bản thân là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, đây không hẳn là một sân chơi mà bất cứ ai cũng có thể tham gia vào. Du thuyền đẳng cấp được coi là những chiếc “vé thông hành” để thượng lưu trao đổi, xã giao với nhau vì chi phí cho một chiếc là cực kỳ đắt đỏ. Con số có thể lên tới mức bạn không thể tưởng tượng đến được. Có lẽ vì thế mà đây cũng được coi là một trong những nơi chắc chắn dành cho các bữa tiệc, họp mặt quan trọng…

Tu van can ho Empire City

2. Tại sao giới thượng lưu luôn sở hữu cho mình du thuyền?

du thuyền 3
Những buổi tiệc thân mật được tổ chức trên du thuyền

Tận hưởng cuộc sống

Trên du thuyền đẳng cấp của riêng bạn, một không gian vô cùng hoàn hảo để tận hưởng bữa tiệc xa hoa khác với những buổi tiệc tùng tại khách sạn, nhà hàng đắt đỏ. Ở đây họ có thể thoải mái tận hưởng không gian riêng nhưng vẫn đảm bảo mức độ sang chảnh ở bên những người quan trọng như gia đình, bạn bè, người yêu,… của mình. Điều này giúp họ gắn kết với mọi người hơn, cùng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống mà không sợ bị làm phiền. Thư giãn với không gian mát mẻ, dưới bầu trời rộng lớn. Hoặc có thể cùng nhau tham gia các trò chơi như trượt ván, lặn,… tăng độ kích thích cho bữa tiệc tùng.

Nơi làm việc đầy ắp không gian mang lại cảm hứng, ý tưởng

Hãy để du thuyền trở thành một góc văn phòng cực kỳ độc đáo mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu ứng mà nó mang lại. Không nhàm chán, không gò bó, cực kỳ thú vị sẽ là những điều mà bạn cảm nhận được khi đổi nơi làm việc lên chiếc du thuyền riêng của bản thân. Làm việc trong một không gian khiến bạn cảm thấy không bị đè nén và áp lực sẽ giúp cho hiệu suất làm việc, khả năng sáng tạo trở nên tốt hơn rất nhiều. Chứng tỏ môi trường, không gian tập trung làm việc của bạn ảnh hưởng rất lớn đến bạn. Vì vậy, đây cũng là lý do rất đáng đầu tư trong khoảng sở hữu một chiếc du thuyền đó vì lợi ích của nó mang lợi là không hề nhỏ bé chút nào.

Thể hiện “cái tôi” giàu có của mình

Những buổi tiệc tùng xa hoa luôn là chi tiết quan trọng trong khâu giao lưu giữa mọi người trong giới siêu giàu. Đây cũng là cơ hội để chủ sở hữu một chiếc du thuyền đẳng cấp thể hiện mức độ chịu chơi của mình. Buổi party sẽ diễn ra theo từng chủ đề mà chủ tiệc đưa ra, vì vậy sở hữu chiếc du thuyền cho giới Vip mà có thể dễ dàng đáp ứng được nhiều tiện ích sẽ càng khiến cho chủ tiệc khẳng định vị thế của bản thân trong giới thượng lưu hơn. Người tham gia party không ít thì cũng nhiều đều là những người thực sự có quyền có thế trong siêu giàu.

Việc cảm nhận làn gió biển cùng bữa tiệc BBQ, hải sản tươi và uống rượu vang đắt tiền sẽ là những giây phút xả stress thực thụ, để mọi người hiểu nhau nhiều hơn, hoặc tìm hiểu thêm về gia thế đối phương. Những buổi gặp mặt trên du thuyền hạng sang đa số sẽ là tiệc sinh nhật, tiệc ra mắt hoặc chỉ đơn giản là buổi tiệc nhỏ giữa mọi người với nhau.

3. Empire City và khẳng định đẳng cấp của giới mê du thuyền

du thuyền 4
Kế hoạch xây dựng bến du thuyền đang được triển khai trong tương lai

Những năm gần đây kinh tế cực kỳ phát triển, nhu cầu sử dụng bến du thuyền cho cá nhân đang tăng cao vì việc sở hữu riêng khối tài sản này cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thuỷ trong nước nên nhiều nơi vẫn chưa cho phép. Đây cũng là khó khăn dành cho chủ sở hữu tư nhân tại nước ta hiện nay.

Hiểu thấu những bất cập đó, Sở GTVT đã và đang đề xuất xây dựng bến đậu thuyền cho tư nhân phục vụ khách hàng tại địa điểm Quận 1. Bởi vì ở tình hình hiện tại, có rất nhiều du thuyền vẫn chưa có bến đậu khiến cho chủ sở hữu chỉ có thể đậu tạm ở những con sông, con kênh… Điều này sẽ có rất nhiều ảnh hưởng đối với giao thông đường thủy ở Tp. Hồ Chí Minh. Thế nên nhu cầu xây dựng bến thuyền là cực kỳ cần thiết.

Việc đậu tại bến thuyền Empire City giúp du thuyền của bạn trở nên nổi bật hơn với bến thuyền sang trọng, đậu một cách hợp pháp và chi phí hợp lý. Nếu bạn sở hữu căn hộ tại Empire City cùng du thuyền sẽ càng khẳng định được vị thế của bản thân!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *