Cháy tại dự án Empire City – Thông cáo chính thức

Empire City Chay 2 3 3

Cập nhật từ chủ đầu tư Empire City.

Kính gửi Quý khách hàng,

Vào ngày 20/10/2019, trong quá trình thi công tháp Linden Residences đã có sự cố kỹ thuật gây cháy nhỏ. Vụ việc đã được xử lý kịp thời và không có thiệt hại về người hoặc tài sản. Với tiến độ thi công hiện tại, tháp Linden Residences sẽ được bàn giao trong thời hạn dự kiến.

Dự án Empire City Thủ Thiêm cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng.

Trân trọng,

Empire City Chay 2 3

Empire City Chay 2

Empire City Chay

Thong Cao

Thong Cao 2

Thong Cao 3

Thong Cao 4

——–

Update from Empire City developer.

Dear Valued Customers,

During the construction of Linden Residences, there was a technical issue causing a small fire on this October 20th. The situation was solved. There were no life or property losses from occurring. Based on the current construction progress, Linden Residences will be handed over within the timeline.

We appreciate your trust, and we’ll do our best to meet your expectation.

Best Regards,


Khoảng 14g chiều 20/10, người dân ở khu vực trung tâm Sài Gòn như Q.1, Q.4… phát hiện khói đen bốc cao nghi ngút tại khu vực thi công dự án Empire City, nằm sát đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm).

Đặc biệt, người dân di chuyển trên đại lộ Mai Chí Thọ, đoạn gần hầm Thủ Thiêm, cảm nhận được vụ cháy rõ rệt và khó thở do khói.

Lực lượng chức năng Q.2, cảnh sát PCCC TP.HCM đã huy động xe cứu hỏa cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Sau hơn 30 phút, cảnh sát đã khống chế được đám cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khu vực thi công dự án bị cháy, tường ám khói đen.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *