Các trường cao đẳng, đại học gần Empire City

trường đại học gần empirec city 1

Một số trường đại học ở Thủ Thiêm đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng đào tạo hàng đầu. Chính vì thế, cư dân sinh sống tại căn hộ Empire City sẽ rất thuận tiện khi muốn tìm trường cho con em mình. Đồng thời, bạn cũng có thể cho các sinh viên có nhu cầu thuê lại căn hộ.

trường đại học gần empirec city 1
Empire City tọa lạc ngay vùng lõi của khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2

Empire City nằm ngay vùng lõi của khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Trong tương lai, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được định hướng là một khu trung tâm kinh tế, hành chính mới của thành phố.

tu-van-can-ho-doc-quyen

Empire City với vị trí đắc địa, tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ hứa hẹn tạo nên phong cách sống đẳng cấp, hoàn mỹ, là một nơi an cư vô cùng lý tưởng. Có thể nói, Empire City xứng đáng với tên gọi “hòn ngọc xanh mát” giữa lòng Sài Gòn được nhiều người mơ ước. Bài viết sẽ liệt kê một số trường đại học, cao đẳng ở Empire City để bạn tiện tham khảo nhé. Các trường học tại Quận 2 nằm khá gần nhau, gần khu đô thị Thủ Thiêm, chỉ mất khoảng 15 phút là bạn có thể đưa con em tới trường nhanh chóng, tiện lợi.

1. Trường Đại học quốc tế Sài Gòn

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là một trong những cơ sở giáo dục bậc đại học uy tín, chất lượng tại Việt Nam. SIU được thành lập bởi GAIE – Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu với nhiều công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và triết lý “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đạt được kiểm định chất lượng quốc tế đối với khối ngành Kinh doanh của IACBE (Hoa Kỳ), kiểm định cơ sở giáo dục đại học cùng khối ngành Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

SIU hướng đến hun đúc tinh thần dân tộc, đào tạo sinh viên trở thành công dân toàn cầu, được giáo dục lễ nghĩa và những giá trị đạo đức truyền thống quý giá. Trường cung cấp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế xuất sắc, khuyến khích sinh viên tham gia học tập với tinh thần thoải mái và tự giác. Chương trình hướng đến giúp sinh viên tự tin, có khả năng tư duy độc lập, phát triển và hoàn thiện cả kiến thức lẫn nhân cách.
Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tọa lạc tại số 8C, 16 và 18 đường Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, quận 2, rất gần khu đô thị Thủ Thiêm cũng như dự án Empire City.

2. Trường Đại học văn hóa TPHCM

trường đại học gần empire city 2
Hình ảnh trên cao trường Đại học văn hóa TPHCM

Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh (HCMUC) là trường đại học ở Thủ Thiêm trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường là cơ sở giáo dục đại học công lập, đào tạo và nghiên cứu khoa học ở những lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, thông tin và du lịch.

Trung tâm kiểm định chất lượng Đại học quốc gia TPHCM công nhận HCMUC là cơ sở giáo dục đạt chuẩn chất lượng. Trường có bề dày lịch sử lâu đời, thành lập năm 1976 với tiền thân là Trường Nghiệp vụ Văn hóa Thông tin. Năm 1995, trường Cao đẳng Văn hóa TPHCM chính thức được thành lập. Tới năm 2005, được nâng cấp thành trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trường hiện có địa chỉ tại số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2.

3. Cao đẳng Thủ Thiêm

trường đại học gần empire city 3
Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM gần Empire City

Trải qua nhiều năm hoạt động, trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM được đánh giá cao về uy tín, chất lượng. Đây là một trong những cơ sở đào tạo tiên phong về xây dựng và ứng dụng các mô hình, chương trình mới trong đào tạo, nghiên cứu. Trường cũng luôn chủ động sáng tạo, đổi mới trong từng chương trình giảng dạy, bài giảng cho sinh viên.

Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm có đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và có uy tín đến từ những trường Đại học nổi tiếng trên cả nước. Đây là một trong những trường cao đẳng gần Empire City, hiện tọa lạc tại số 145 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây thuộc Quận 2.

4. Trường Cao đẳng nghề Hàng Hải TPHCM

Trường là đơn vị giáo dục nghề nghiệp đào tạo đa ngành, đa cấp, đa loại hình với mô hình Cao đẳng nghề kinh tế – kỹ thuật.

Trường Cao đẳng nghề Hàng Hải TPHCM là một trong bốn trường công lập về Hàng hải chính thức tại Việt Nam đã được công nhận và đánh giá cao trên thị trường Hàng hải Quốc tế. Trường tọa lạc tại số 232 đường Nguyễn Văn Hưởng, thuộc phường Thảo Điền, Quận 2.

trường đại học gần empire city 4
Empire City có tiện ích nội và ngoại khu hiện đại

Có thể thấy, có không ít trường cao đẳng, trường đại học gần Empire City, tạo điều kiện thuận tiện cho việc học hành của cư dân, con em cư dân nơi đây. Dự án cũng không quá xa một số trường đại học ở Thủ Đức, do đó đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học các trường ở thành phố mới Thủ Đức. Bên cạnh đó, Empire City còn gần nhiều khu mua sắm, tụ điểm thương mại, giải trí với thời gian di chuyển chỉ từ 6 – 15 phút.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *