Chủ Đầu Tư Dự Án Empire City Thủ Thiêm

Chu Dau Tu Du An Empire City Thu Thiem 7

Empire City là dự án khu đô thị cao cấp hạng sang tạo nên làn sóng quan tâm lớn trong thị trường bất động sản tại miền Nam nói chung và trên toàn quốc nói riêng. Chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là một liên doanh gồm 4 đối tác trong nước và nước ngoài. Những tên tuổi “đáng gờm” đứng đằng sau dự án đầu tư 1.2 tỷ đô này chính là BĐS Tiến Phước, BĐS Trần Thái, Kepple Land và Denver Power.

Tu van can ho Empire City

Chu Dau Tu Du An Empire City Thu Thiem 2
Các chủ Đầu Tư Dự Án Empire City Thủ Thiêm Quận 2

Chủ Đầu Tư Empire City Thủ Thiêm – Kepple Land

Chu Dau Tu Du An Empire City Thu Thiem 5
Chủ Đầu Tư Empire City Thủ Thiêm – Kepple Land

Kepple Land là công ty BĐS thuộc tập đoàn Kepple, đây là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất đảo quốc Singapore đã khuấy đảo nhiều ngành công nghiệp như dầu khí, hàng hải, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là bất động sản.

Kepple Land đã có mặt tại hầu hết các nước thuộc khu vực châu Á, trong đó tại Việt Nam, Kepple Land được biết đến như một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong với danh mục các bất động sản chất lượng rải đều tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Các dự án bất động sản nổi bật thuộc Kepple Land bao gồm:

– Dự án căn hộ Estella Heights quận 2

– Khu đô thị mới Palm City quận 2

– Dự án căn hộ Riviera Point quận 7

Với sứ mệnh mang đến tương lai tốt đẹp cho thế hệ mai sau, Kepple Land góp mặt trong đội ngũ chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là điều khiến giới bất động sản trông đợi rất nhiều.

Chủ Đầu Tư Empire City Thủ Thiêm – Gaw Capital Partners

Chu Dau Tu Du An Empire City Thu Thiem 6
Chủ Đầu Tư Empire City Thủ Thiêm – Gaw Capital Partners

Denver Power thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners – “ông lớn” bất động sản quốc tế. Gaw Captial Parners được thành lập năm 2005, đặt trụ sở chính tại Hồng Kông và có chi nhánh tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Gaw Capital Partners nhắm mục tiêu đầu tư vào thị trường bất động sản chủ yếu tại khu vực châu Á, tiêu biểu là Trung Quốc, Đài Loan, các nước thuộc Châu Á Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam.

Ở Việt Nam, bên cạnh rót vốn vào dự án Empire City thì Gaw Capital Partners còn mua lại các dự án bất động sản thuộc tập đoàn tài chính Indochina, cụ thể là:

– Indochina Plaza Hà Nội

– Khu resort Hyatt Đà Nẵng

– Dự án nghỉ dưỡng sân Golf Montgomerie Links Đà Nẵng

– Dự án Riversite Service Apartment tại HCM

Trong thời gian tới, “ông lớn” Đài Loan này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho thị trường bất Động Sản Tại Việt Nam Khi Đặt Một Chân Vào Dự Án Emipre City Thủ Thiêm Quận 2.

Chủ Đầu Tư Empire City Thủ Thiêm – Công Ty CP BĐS Trần Thái

Chu Dau Tu Du An Empire City Thu Thiem 3
Chủ Đầu Tư Empire City Thủ Thiêm – Công Ty CP BĐS Trần Thái

Trần Thái là công ty bất động sản dày dạn sương gió với gần 20 năm kinh nghiệm chinh chiến tại thị trường bất động sản miền Nam. Trần Thái đã tạo nên được tiếng vang lớn qua những công trình đầu tư và phát triển lớn, phải kể đến là:

– Cao ốc Phú An quận 12

– Louis Tower quận 7

– Khu đô thị Trần Thái village quận 7

– Trần Thái Marina Resort & Villas tại Phú Quốc

Trần Thái đang ngày một tự khẳng định mình trên thị trường bất động sản, trở thành chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là cột mốc quan trọng minh chứng điều này.

Chủ Đầu Tư Empire City Thủ Thiêm – Công Ty CP BĐS Tiến Phước

Chu Dau Tu Du An Empire City Thu Thiem 1
Chủ Đầu Tư Empire City Thủ Thiêm – Công Ty CP BĐS Tiến Phước

Được thành lập từ năm 1992, thời gian và những thành công nổi bật đã chứng minh rằng Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại thị trường Việt Nam.

Tiến Phát được biết đến là chủ đầu tư đứng sau các dự án căn hộ cao cấp, khách sạn, resort, khu đô thị lớn tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác. Những dự án bất động sản thành công tiêu biểu dưới bàn tay đầu tư của Tiến Phát như:

– Khách sạn 5 sao Le Meridien SaiGon

– Khu căn hộ Estella quận 2 (hợp tác cùng Kepple Land)

– Dự án resort spa vịnh Cam Ranh

– Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Senturia Vườn Lài quận 2

– Khu biệt thự Greenfield Village Quận 2

– Khu dân cư phức hợp Tiến Phước – Nam Sài Gòn

Với hơn 25 năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm và phát triển, Tiến Phước là bậc “lão làng” trên thị trường bất động sản tham gia vào nhóm các chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm khiến không ít người trông đợi.

Đối Tác Tư Vấn Dự Án Empire City Thủ Thiêm

Chu Dau Tu Du An Empire City Thu Thiem 4
Các đối tác tư vấn dự án Empire City Thủ Thiêm

Như vậy, chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm có sự tham gia của 4 đại gia bất động sản nổi tiếng trong và ngoài nước cùng danh sách các đối tác tư vấn uy tín, Empire City Thủ Thiêm quận 2 sẽ sớm trở thành khu đô thị mang tầm đẳng cấp đế vương.

Rate this page