Mặt Bằng Căn Hộ The Skyline MU3 Empire City

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City Thủ Thiêm

The Skyline MU3 là dự án nằm trong khu thương mại hiện đại bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trong ba tòa tháp cao nhất tại Empire City. Dưới đôi bàn tay khéo léo của nhà kiến trúc sư tài năng người Đức, Büro Ole Scheeren đã mang đến tác phẩm nghệ thuật kiến trúc đương đại cho dự án.

Bài viết dưới đây, sẽ giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về thông tin mặt bằng dự án The Skyline MU3 Empire City.

Tu van can ho Empire City

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City Thủ Thiêm

Mặt bằng tổng thể của The Skyline MU3 Empire City

The Skyline MU3 là dự án được xây dựng trên diện đất 14,5 ha với quy mô gồm một tòa tháp căn hộ cao 34 tầng và nằm chung khối đế với tòa Empire 88 Tower – biểu tượng mới của TPHCM.

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City Thủ Thiêm

Mặt bằng của The Skyline MU3 được chia thành ba khu vực chính với thiết kế độc đáo, hiện đại và sang trọng. Dự án mang lại không gian sống đẳng cấp, giúp cư dân có thể tận hưởng mọi dịch vụ và tiện ích ngay tại nơi mình sống. Cụ thể:

  • Tầng 1 – 5 là phần khối đế của dự án, bao gồm khu vực Retail và sẽ được kết nối với trung tâm thương mại Empire 88 Tower. Tầng 5 là khu tiện ích nội khu của tòa tháp bao gồm: phòng golf giả lập, phòng cộng đồng, hồ bơi,…
  • Tầng 6 – 24 là các căn hộ tiêu biểu như: 1 PN, 2 PN, 3 PN, 4 PN và tầng 25 là phòng kỹ thuật và tiện ích dành cho cư dân.
  • Tầng 26 – 34 là các căn hộ hạng sang như: 3 PN, 4 PN, Duplex, Simplex.
  • Từ tầng 34 trở lên là các căn Penthouse, Duplex.

Khu Phức Hợp Thương Mại 88 Tầng Tại Empire City

Mặt bằng các căn hộ The Skyline MU3

Nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng trong việc sở hữu các loại hình căn hộ, The Skyline mang đến những căn hộ tiêu biểu như: 1 PN, 2 PN, 3 PN, 4 PN, Duplex, Penthouse. Đặc biệt, dự án không chỉ giới hạn ở đó mà còn mang đến những căn hộ siêu sang như: Sky Villa và Simplex, nhằm tạo nên những trải nghiệm cao cấp và phong cách sống mới mẻ cho cộng đồng thượng lưu.

Dưới đây là những hình ảnh về mặt bằng căn hộ dự án, mời mọi người tham khảm:

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City

Vừa rồi là những thông tin về mặt bằng căn hộ The Skyline MU3 Empire City, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng và các nhà đầu tư trong việc lựa chọn các căn hộ tại dự án.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua các căn hộ tại dự án Empire City, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn, hỗ trợ nhằm lựa chọn những căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *