Bất động sản phía Đông TP.HCM thu hút nhiều nhà đầu tư

căn hộ thành phố hồ chí minh

Không phải bất động sản khu vực trung tâm mà bất động sản phía Đông TP.HCM mới đang là “con rồng” bay lên, trở thành điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư. Đây là khu vực “phất” lên bởi lợi thế của sự đột phá trong quy hoạch cùng với sự phát triển của hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng

1. Dòng tiền đầu tư từ nước ngoài tiếp tục đổ vào bất động sản phía Đông TP.HCM

bất động sản phía đông tphcm
Bất động sản phía đông TP.HCM thu hút đầu tư nước ngoài

Một trong những yếu tố thu hút của thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM chính là dòng tiền đầu tư từ nước ngoài. Nhiều chuyên gia nhận định rằng: đầu tư vào khu vực phía đông TP.HCM chính là dòng tiền thông minh.

Tu van can ho Empire City

Với các nhà đầu tư nước ngoài, khi họ rót vốn vào thị trường bất động sản tại Việt Nam thì niềm tin chính là yếu tố tiên quyết. Niềm tin này chỉ có được sau khi họ có được những kết luận từ việc đã tiến hành nhiều nghiên cứu, phân tích chi tiết, cặn kẽ và mang tính khách quan để thấy được tiềm năng trong tương lai.

Đối với bất động sản khu vực phía đông TP.HCM, thị trường tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ ở hầu hết các ngạch khác nhau như: bất động sản khu đô thị, bất động sản khu công nghiệp và công nghiệp Logistics đang phất lên như “diều gặp gió”.

Bên cạnh ngạch thị trường này thì bất động sản quy mô khu đô thị phức hợp vẫn là điểm đầu tư vô cùng hấp dẫn của dòng vốn nước ngoài. Ngay trong khoảng thời gian dịch bệnh, các dự án, khu đô thị hàng nghìn tỷ đồng không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Vốn FDI từ Hàn Quốc thông qua tổng công ty G&S xây dựng nhiều dự án căn hộ sang trọng bậc nhất tại đây, mời xem thông tin chi tiết căn hộ Thu Thiem Zeit River.

2. TP HCM đầu tư vào cơ sở hạ tầng

bất động sản phía đông tphcm 2
Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất

Một lợi thế khác của bất động sản phía đông TP.HCM chính là hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản, đồng bộ và hiện đại bậc nhất theo chính sách của TP.HCM. Đây là yếu tố quan trọng để thu hút các nhà đầu tư.

Hiện tại, khu vực đang sở hữu hệ thống giao thông kết nối nội và ngoại khu hoàn chỉnh, với những tuyến huyết mạch. Bao gồm: xa lộ Hà Nội, Hầm Thủ Thiêm, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường quốc lộ 1, quốc lộ 51, đường Nam Cao, đường 319,… Những tuyến đường này thúc đẩy sự giao thương nền kinh trong và ngoài khu vực.

Cùng với đó, có hàng loạt các dự án thuộc trọng điểm quốc gia đã và đang được hình thành ở đây. Chẳng hạn như gồm đường Vành đai 3, Vành đai 4, , cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa, hệ thống vận tải đường ray Tân Sơn Nhất – Long Thành.

Khu vực phía Đông TP.HCM còn sở hữu các cảng hàng không quốc tế như Cát Lái, Cái Mép Thị Vải và Long Thành. Có thể thấy rằng, đây là khu vực đầu mối giao thông “khổng lồ” đã làm “thay da, đổi thịt” và tạo động lực cho sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Đây cũng chính là lợi thế lớn mạnh của ngành bất động sản.

3. Địa thế vững chắc nhờ vị trí đắc địa

bất động sản phía đông tphcm
Vị trí hoàn hảo, dễ dàng liên kết trong và ngoài khu vực

Không khó để hiểu tại sao bất động sản khu vực trung tâm thường được đánh giá cao. Tuy nhiên, thời gian gần đây, xu hướng thị trường đã dần dịch chuyển sang khu vực phía Đông không chỉ nhờ vào các yếu tố trên, mà chính vị trí cũng là yếu tố quan trọng.

Những nơi tập trung nhiều các dự án trọng điểm, hệ thống các tuyến giao thông quan trọng, khu thương mại cùng với khả năng kết nối trong và ngoài khu vực thì chắc chắn rằng sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Bất động sản khu vực phía Đông TP.HCM có vị trí đắc địa khi dễ dàng liên kết với các khu vực:

  • Dễ dàng kết nối với khu vực Đông Nam bộ và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam trong hoạt động giao thương phát triển kinh tế.
  • Nằm sát hệ thống giao thông quan trọng của khu vực.
  • Nằm ngay tại thành phố công nghệ Thủ Đức đã được quy hoạch và đầy tiềm năng trong tương lai…

Với những lợi thế về vị trí, khu vực phía Đông của TP.HCM hứa hẹn trở thành chuỗi đô thị phồn vinh và phát triển bậc nhất thuộc khu vực trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Theo quy hoạch, ba quận khu vực phía đông TP. HCM sẽ là thành phố nằm trong lòng thành phố với tiềm năng phát triển về mọi mặt.

4. Empire City – Điểm sáng mới của bất động sản phía Đông TP.HCM

Bất động sản phía Đông TP.HCM tiếp tục là một trong những thị trường hoạt động sôi nổi và tăng trưởng mạnh mẽ nhất với những dự án quy mô lớn của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

bất động sản phía đông tphcm
Empire City – Điểm sáng mới của bất động sản khu vực phía Đông

Xem thêm: Thuê căn hộ empire city

Empire City là một dự án phức hợp với nhiều hạng mục khác nhau đạt chất lượng 5* được đầu tư liên doanh bởi cả các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Empire City Thủ Thiêm – khu đô thị mới, điểm sáng của thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM. Dự án tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích chất lượng cao. Nơi đây không chỉ đáp ứng tức thời mọi nhu cầu của hoạt động sống hàng ngày cho cộng đồng cư dân từ học tập, làm việc đến vui chơi, giải trí, mua sắm… mà còn sở hữu không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với những mảng xanh, không gian thoáng mát, yên tĩnh.

Với đà phát triển của bất động sản phía đông TP.HCM thì thị trường bất động sản hiện tại và trong tương lai sẽ tiếp tục tăng trưởng không ngừng. Khu đông được các chuyên gia địa ốc đánh giá cao, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm rót vốn lí tưởng với cơ hội sinh lời hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *