Đầu ra cho căn hộ hạng sang khu vực nội thành

Giá trị của thị trường bất động sản vẫn luôn có dấu hiệu tăng trưởng dù đã chịu ảnh hưởng rất nhiều từ đại dịch Covid-19. Sức nóng này không giảm nhiệt mà ngày càng tăng mạnh, cụ thể là ở thời gian hiện nay, khi nhận được thông tin thành phố sẽ ưu tiêu phát triển các dự án đầu tư xây dựng căn hộ hạng sang khu vực quận 1 TP. HCM. Thông tin này đã tạo ra một sức hút mạnh mẽ tới từ phía khách hàng. Vậy thì cùng Empire City tìm hiểu rõ hơn về phân khúc nhà ở hạng sang quận 1 TP. HCM nhé.

Tiềm năng phát triển của căn hộ hạng sang

Quỹ đất của thành phố ngày càng thu hẹp lại, đặc biệt là những khu vực trọng điểm như quận 1, quận 2 với cơ sở hạ tầng giao thông đang trong giai đoạn phát triển hoặc đã phát triển mạnh mẽ. Các dự án căn hộ hạng sang ở khu vực này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ khách hàng cả trong và ngoài nước.

Tu van can ho Empire City
Dự án cao cấp The Grand Manhattan tại quận 1 TP. HCM đang tạo cơn sốt 
Dự án cao cấp The Grand Manhattan tại quận 1 TP. HCM đang tạo cơn sốt

Mục đích khách hàng mua căn hộ hạng sang có thể là đầu tư hoặc dùng để ở. Đều kỳ vọng cao về tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Mặt khác, nếu so sánh với các thành phố khác trong khu vực thì khu vực nội thành cụ thể là quận 1 TP. HCM có mức giá khá vừa phải, Cùng lúc này, Hồng Kông giá có thể cao gấp 4 đến 5 lần.

Căn hộ hạng sang khu vực trung tâm liệu có giảm sức hút khi khu vực nội thành, vùng ven đang nhận rất nhiều sự quan tâm?

Khi đầu tư bất động sản, vị trí luôn là yếu tố quan trọng để quyết định khi các nhà đầu tư nước ngoài hay những người lần đầu đầu tư quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, giá trị của bất động sản vùng trung tâm luôn là khu vực mang lại giá trị bền vững, ít rủi ro và có tiềm năng phát triển cao.

Điều này đã dẫn đến việc quỹ đất khu vực nội thành, cụ thể là trung tâm bị hạn hẹp để có thể phát triển thêm nhiều dự án nhà ở. Các dự án với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ người mua, đây có thể xem là một tài sản tích lũy, đầu tư và có thể sử dụng lâu dài.

Bà Sunny Hoàng, Phó Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Quốc tế, Savills TP. HCM từng cho biết :”Một dự án tại trung tâm quận nhất vừa giới thiệu hồi đầu tháng 10, giá bán từ 6.000 USD/m2, rất nhiều khách hàng của bộ phận kinh doanh nhà ở quốc tế Savills Việt Nam đã đặt mua thành công, điều này đã cho thấy khả năng hút hàng của phân khúc bất động sản cao cấp dành cho đối tượng khách nước ngoài.”

Buối ra mắt dự án hàng sang The Grand Manhattan nhận được sự quan tâm đông đảo
Buối ra mắt dự án hàng sang The Grand Manhattan nhận được sự quan tâm đông đảo

Cách đánh giá một căn hộ hạng sang và sức hút trong tương lai?

Những tiện ích cho cư dân căn hộ hạng sang
Những tiện ích cho cư dân căn hộ hạng sang

Vị trí, chủ đầu tư có uy tín trong thị trường bất động sản, nội thất được trang bị xa xỉ không phải là những yếu tố đơn thuần để đánh giá một căn hộ hạng sang, mà đồng thời còn phải mang lại trải nghiệm đẳng cấp về sự tiện ích và dịch vụ cho cư dân. Ngoài ra, điểm cộng thêm cho một dự án là đảm bảo chỗ đậu xe ô tô hay ứng dụng công nghệ vào việc xây dựng và vận hành quản lý tòa nhà, những yếu tố này thời điểm hiện tại cũng đang là nhu cầu rất lớn của khách hàng khi chọn mua căn hộ. Giá trị của căn hộ mà khách hàng sở hữu sẽ được gia tăng nhanh chóng nếu như chủ đầu tư cam kết cho chỗ giữ xe ngay tại trung tâm.

Chỗ đỗ xe trong căn hộ hạng sang dành cho cư dân
Chỗ đỗ xe trong căn hộ hạng sang dành cho cư dân

Hiểu được như cầu này, hiện vấn đề về chỗ đậu xe cũng đang được chú trọng rất nhiều từ các chủ đầu tư. Thậm chí, một số dự án hạng sang có đưa ra chính sách tặng chỗ đỗ xe cho người mua nhà nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Về phía khía cạnh của nhà người đầu tư, nếu họ có nhắm đến yếu tố cho thuê lại, sở hữu một chỗ đậu xe sẽ đem lại tiềm năng sinh lợi rất cao.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *