5 lý do nhà đầu tư nên mua chung cư Thủ Đức ngay bây giờ?

Các dự án càng hoàn thiện và phát triển thì khả năng giao thương, kết nối giữa Thủ Đức với các khu vực khác càng trở nên dễ dàng hơn. 

Các dự án bất động sản tại Tp. Thủ Đức không ngừng thu hút các nhà đầu tư kể từ khi có thông tin nơi đây chính thức trở thành thành phố ở khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Làn sóng đầu tư căn hộ cao cấp tại, mua chung cư Thủ Đức đã “nổi lên như cồn. Bởi khu vực này sở hữu vô vàn những lợi thế hấp dẫn mà khó có thể tìm kiếm được bất cứ nơi nào khác.

1. Tình trạng đầu từ vào mua chung cư Thủ Đức

Tiềm năng bất động sản cao cấp khu vực Thủ Đức
Tiềm năng bất động sản cao cấp khu vực Thủ Đức

Có thể thấy rằng, bất động sản tại Thủ Đức vô cùng tiềm năng đối với những người có nhu cầu an cư lập nghiệp lâu dài hay những người muốn đầu tư sinh lời. Cùng đánh giá về tình trạng bất động sản, đặc biệt là hoạt động đầu tư mua chung cư Thủ Đức

Tu van can ho Empire City

1.1 Nguồn cung chung cư, căn hộ cao cấp còn thấp

Trong thời gian vừa qua, ngay cả thời điểm dịch bệnh có những tác động tiêu cực, thì đầu tư vào mua chung cư Thủ Đức vẫn diễn ra rầm rộ. Các dự án căn hộ với hàng trăm triệu đồng trên mỗi m2 vẫn thanh khoản nhanh chóng.  Các chuyên gia lý giải về hiện tượng này có nguyên nhân chính xuất phát từ nguồn cung căn hộ phân khúc cao cấp chưa thực sự nhiều và đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân. 

1.2 Không gian sống xanh đang ngày càng được quan tâm

mua chung cư thủ đức 4

Một trong những khía cạnh tích cực của dịch bệnh chính là việc người dân hiểu được lợi ích từ việc sống xanh và có nhu cầu sống xanh. Môi trường sống có tác động vô cùng lớn đối với sức khỏe. Người dân đã hiểu được điều này sau những ngày tháng sống chung với dịch bệnh. 

Trong đó không gian mở với nhiều cây xanh, gần gũi thiên nhiên và có  đủ đầy các tiện ích đi kèm như: mua sắm, giải trí cùng với cộng đồng dân cư văn minh hiện đại là những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn và mua chung cư Thủ Đức

1.3 Tiềm năng khai thác cho thuê ổn định

Không chỉ mang đến cơ hội đầu tư mà các dự án căn hộ cao cấp còn có khả năng cho thuê lâu dài và ổn định. Bởi đây là khu vực trọng điểm kinh tế, không chỉ có người dân địa phương mà còn có các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang sinh sống làm việc tại đây. Chính vì thế, “sức nóng” của thị trường này chắc chắn vẫn còn kéo dài.

Dự án căn hộ cao cấp Empire City tại KĐT Thủ Thiêm
Dự án căn hộ cao cấp Empire City tại KĐT Thủ Thiêm

2.  5 lý do nhà đầu tư nên lựa chọn căn hộ cao cấp Thủ Đức ngay bây giờ?

Hiện nay, bất động sản tại Thủ Đức khá đa dạng với nhiều loại hình khác nhau. Chúng có thể sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. Thế nhưng, đầu tư vào các căn hộ cao cấp ở Thủ Đức vẫn là lựa chọn phần đông.  Dưới đây là những lý do khiến cho bất cứ nhà đầu tư nào cũng khó từ chối việc lựa chọn đầu từ vào mua chung cư, căn hộ cao cấp tại thành phố này. 

Những lý do nên đầu tư căn hộ cao cấp tại Tp Thủ Đức
Những lý do nên đầu tư căn hộ cao cấp tại Tp Thủ Đức

2.1 Các dự án để đầu tư mua chung cư Thủ Đức có vị trí tốt

Phần lớn các dự án tại thành phố Thủ Đức được đánh giá là có vị trí tốt cả về phong thủy, kinh tế, xã hội cũng như khả năng giao thương với các khu vực khác. Thủ Đức đã trở thành vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam sau khi có quyết định sáp nhập 3 quận thành thành phố phát triển khu vực kinh tế trọng điểm. Sự cải thiện về cơ sở hạ tầng của Thủ Đức đã góp phần thúc đẩy tích cực đến thị trường. 

Nơi đây trở thành một trong những lựa chọn không thể lý tưởng về chốn an cư, lập nghiệp hay đầu tư lâu dài. “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” – nếu xét trên phương diện phong thủy về thế đất đẹp, thì Thủ Đức sở hữu đầy đủ cả 3 yếu tố trên. Đây cũng chính là những lợi thế và sự tiềm năng để bất động sản của thành phố phất lên như “diều gặp gió” và rất nhiều người không ngần ngại mua chung cư Thủ Đức.

2.2 Khả năng kết nối cao như các dự án giao thông ngày càng hoàn thiện

Xét về khả năng kết nối với các khu vực khác thì Thủ Đức có rất nhiều lợi thế và không thua kém bất cứ địa phương nào. Bởi thành phố giáp với những dự án giao thông trọng điểm của khu vực và cả nước. Đồng thời, trong quá trình quy hoạch với tầm nhìn xa và chiến lược đúng đắn, Thủ Đức được đầu tư xây dựng các dự án giao thông trọng điểm làm thay đổi diện mạo của toàn thành phố.  Bao gồm các dự án như: Tuyến Metro số 1; đường vành đai 2; đường vành đai 3,…

Các dự án càng hoàn thiện và phát triển thì khả năng giao thương, kết nối giữa Thủ Đức với các khu vực khác càng trở nên dễ dàng hơn. 

Cùng với đó, thành phố cũng được xem là cửa ngõ giao thông ở phía Đông. Đây cũng là đầu mối của những tuyến giao thông quan trọng của khu vực. Bao gồm các tuyến như: quốc lộ 1A, tuyến cao tốc TP.HCM – Cao Thành – Dầu Giây, quốc lộ 52… 

Giao thông thuận tiện biến Thủ Đức trở thành khu vực có khả năng kết nối với các vùng mạnh mẽ. Đây cũng chính là nền tảng mang đến tiềm năng phát triển kinh tế cao, mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh tốt hơn cư dân trong khu vực.

Sự lột xác mạnh mẽ của hạ tầng quận Thủ Đức, đặc biệt là hệ thống giao thông đã thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư. Chính vì thế, hàng loạt các dự án, các công trình ra đời thuộc phân khúc tầm trung, cao cấp và hạng sang nhằm đáp ứng nhu cầu sống với mức tiêu chuẩn ngày càng cao. Trong những năm gần đây, làn sóng dịch chuyển dân cư từ trung tâm thành phố đến đô thị vệ tinh như quận Thủ Đức đã rất rõ rệt. 

Không chỉ thu hút dân cư, mà ngay cả các nhà đầu tư bất động sản kiếm lời cũng luôn tìm kiếm những khu vực có tiềm năng như vậy. Mua chung cư Thủ Đức thời điểm này chắc chắn sẽ đem đến nguồn lợi nhuận không tưởng trong tương lai. 

2.3 Không gian sống chất lượng

Có thể thấy rằng, Thành phố Thủ Đức là nơi đáng sống bậc nhất hiện nay với không gian được quy hoạch theo hướng mở, gần gũi với thiên nhiên với rất nhiều “mảng xanh” đáp ứng kịp thời xu hướng sống của đại bộ phận người dân. Thủ Đức hứa hẹn trở thành nơi an cư mới mẻ, mang lại cho cư dân những trải nghiệm thú vị trong một không gian xanh ngát, trong lành. Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống của người dân. Cùng với đó là sự cải thiện và phát triển về cơ sở hạ tầng hiện đại, quy hoạch chiến lược góp phần thúc đẩy thị trường phát triển mạnh mẽ hơn.

2.4 Được nhiều ông lớn ưu ái đầu tư

Một trong những lý do quan trọng khác mà mua chung cư Thủ Đức đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn chính là có sự đầu tư của các ông lớn, đem đến các dự án uy tín và chất lượng. Thông thường, các ông lớn trong ngành bất động sản thường có quá trình nghiên cứu kỹ để thấy được những tiềm năng khi hình thành và xây dựng một dự án nào đó. Hầu hết, các dự án này đều được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ, vị trí địa lý. Cũng nhờ đó, giá trị căn hộ và khả năng sinh lời đảm bảo tăng rõ rệt. Đây cũng là điểm đặc biệt quan trọng để duy trì sức nóng mua chung cư Thủ Đức.

mua chung cư thủ đức
Bất động sản Thủ Đức được nhiều ông lớn ưu ái đầu tư

Một trong những ông lớn của ngành chính là Keppel Land đã bước chân vào thị trường khu vực khi tiến hành hợp tác và đầu tư vào dự án Empire City Thủ Thiêm. Nhìn từ quy hoạch tổng thể toàn bộ khu đô thị mới của Thủ Thiêm và từ khi Empire City ra mắt đã được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về mức độ tiềm năng và xứng đáng để đầu tư.. Không chỉ đơn thuần sở hữu tòa cao ốc chọc trời mà Empire City cũng làm cho hầu hết mọi người đều ấn tượng với tổng thể khu phức hợp căn hộ phân khúc cao cấp, hạng sang, khách sạn 5*, văn phòng, trung tâm thương mại, …

2.5 Chính sách pháp lý rõ ràng, tính thanh khoản cao

Đối với các nhà đầu tư, tính thanh khoản là vấn đề đặt lên hàng đầu khi quyết định “xuống” tiền. Các yếu tố khác cũng vô cùng quan trọng khi nó trực tiếp tác động đến khả năng thanh khoản. Đầu tư cần phải sinh lời và lời càng nhiều càng tốt. Có thể thấy rằng, đầu từ vào mua chung cư Thủ Đức hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng và cần thiết nhất tác động đến khả năng sinh lời cao và thanh khoản nhanh chóng. Đó chính là:

  • Vị trí đắc địa, dễ dàng liên kết với khu vực bên ngoài cho tất cả các hoạt động giao thương, sinh hoạt hằng ngày.
  • Tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa cực kỳ nhanh chóng, đầu tư vào căn hộ chắc chắn sẽ có giá bán cao trong tương lai.
  • Tập trung rất nhiều dự án mới đang chào bán, mức giá tốt so với khu vực trung tâm. Cùng với đó, chính sách bán hàng và thanh toán linh hoạt, mang lại nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư.
  • Tỷ suất lợi nhuận đầu tư với hình thức cho thuê hoặc đầu tư bán lại rất cao. Bởi khu vực này đang sở hữu lợi thế về tất cả mọi mặt.
  • Thủ Đức đang khu vực thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, số lượng chuyên gia nước ngoài sinh sống cao cũng là một tiềm năng để đầu tư.
  • Là một khu vực mới hình thành nên hầu hết cộng đồng dân cư sinh sống văn minh, hiện đại và đa bản sắc thuận tiện cho việc giao lưu phát triển và học hỏi.
mua chun cư thủ đức 2
Căn hộ chung cư Thủ Đức đa phần đều có chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch

Căn hộ cao cấp Empire City hiện đang là một trong những dự án có sức hút lớn tại thành phố Thủ Đức nói chung và khu đô thị mới Thủ Thiêm nói riêng. Dự án sở hữu những ưu điểm mà không một dự án nào khác có thể sáng ngang. Bởi đây là một trong những dự án thuộc phân khúc cao cấp trong khi chưa có nhiều dự án khác cùng loại thuộc cùng phân khúc tại khu vực này. Đứng trước sự khan hiếm bất động sản tại vị trí đầu tư vô cùng tiềm năng, kể từ khi Empire City mở bán đã tạo nên sức hút và cơn sốt đối với thị trường. 

căn hộ Empire City

Xem thêm: Thuê căn hộ empire city

Empire City nổi bật là một trong những dự án sở hữu không gian sống đẳng cấp đáp ứng nhu cầu “sống xanh” với hơn 50% diện tích được phủ xanh gần gũi với thiên nhiên, cảnh quang luôn thoáng mát hướng về phía sông Sài Gòn nhưng hiện đại đậm chất sang trọng. Cùng với đó, Empire City sở hữu hệ thống các tiện ích và dịch vụ đi kèm nâng cao mức sống chuẩn. Bao gồm các tiện ích như: 

  • Hồ bơi, khu vực thư giãn xung quanh hồ bơi. 
  • “Mảng xanh” Khu sân vườn đi dạo với hệ thống cây xanh tươi mát với nhiều tầng lớp khác nhau được thiết kế dựa trên cảm hứng từ ruộng bậc thang. 
  • Công viên ngoài trời, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. 
  • Khu vực tập thể dục thể thao cùng các tiện ích khác như: spa, bể bơi, gym… 

Empire City tọa lạc trên đại lộ Mai Chí Thọ, sát gần với công trình giao thông Hầm Thủ Thiêm. Đây là tọa độ “liên kết vàng” với những vùng kinh tế khác trong khu vực. Đầu tư căn hộ cao cấp tại Tp. Thủ Đức với dự án Empire City không chỉ để an cư lập nghiệp mà có tiềm năng đem lại lợi nhuận ổn định và lâu dài dựa trên việc cho thuê khi tọa lạc tại vị trí có đắt giá và cũng là điểm đến của những người có mức sống cao đến từ nước ngoài.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *