Thông Tin Lễ Mở Bán Tòa Tháp Narra Residence

narra residences

Narra Residence là một trong các tòa tháp thuộc dự án Empire City. Bên cạnh vị trí đắc địa, tòa tháp này còn gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp và sự tiện nghi, hiện đại. Narra Residences đã được chính thức mở bán vào đầu tháng 12 năm 2019.

Dự án Narra Residence có gì hấp dẫn?

Narra Residence (MU 8) là một tòa nhà cao cấp nằm ở số 2B, khu phía Nam của lõi trung tâm đô thị Thủ Thiêm, quận 2, Hồ Chí Minh. Tòa nhà nằm trải dài tại ba tuyến giao thông quan trọng đó là đường ven sông Sài Gòn, đường Đại lộ vòng cung và cuối cùng là đường ven hồ trung tâm.

Tu van can ho Empire City

Có thể nói, cũng giống như các tòa nhà khác thuộc dự án Empire City, MU 8 tọa lạc trên một mảnh đất vàng mà không phải đâu cũng có được. Bên cạnh đó, không khí xung quanh tòa nhà cũng rất mát mẻ khi nằm giáp sông Sài Gòn.

Vị trí Narra Residences Empire City
Vị trí Narra Residences Empire City

Hiện tại, Narra Residence có quy mô khoảng 1.5 ha, gồm 29 tầng với hơn khoảng 500 căn hộ sang trọng, cao cấp. Tòa tháp được tư vấn thiết kế bởi Kohn Pedersen For Asociates – một trong 20 đơn vị hàng đầu Thế Giới. Tất cả các yếu tố trên đã hội tụ lại tạo nên một tòa nhà làm khuấy đảo thị trường bất động sản ngay khi mới ra mắt.

Các thông tin về lễ ra mắt Narra Residences

Vào đầu tháng 12/2019 vừa qua, lễ ra mắt tòa nhà Narra Residences đã được tổ chức. Tòa tháp này nằm trong giai đoạn 4 của dự án Empire City. Đây là dự án được quỹ bất động sản từ Anh Quốc Gaw Capital Partners, Keppel Land (Singapore), Trần Thái và Tiến Phước đầu tư.

lễ ra mắt Narra Residences
Lễ ra mắt của Narra Residences vừa qua

Bắt đầu xây dựng từ tháng 07/2019, đến nay Narra Residences đã ra mắt và và bắt đầu mở bán. Dự kiến, đến năm 2022, tòa tháp này sẽ hoàn thành toàn bộ. Giá căn hộ Narra Residences dự kiến sẽ khoảng 5500 USD/ m2.

Hình thức chuyển nhượng Narra Residences lấy trọng tâm là người Việt, để người Việt có thể sở hữu ổn định, lâu dài. Còn đối với người nước ngoài khi mua căn hộ tại đây sẽ có quyền sở hữu tối đa là 50 năm.

tổng thể empire city
Đầu tư tại tòa tháp Narra Residences đem đến sinh lợi lâu dài

Lời kết

Căn cứ theo tình hình hiện tại và tiến độ mở bán thuộc dự án Empire City trong các giai đoạn trước, các căn hộ thuộc Narra Residences khả năng cao sẽ bán hết nhanh chóng trong tương lai gần. Chính vì vậy, các chủ đầu tư hãy nhanh tay liên hệ với chăm sóc khách hàng để được tư vấn và sở hữu ngay một “căn hộ vàng” thuộc tòa tháp cao cấp này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *