Nhà Phố Ở Thủ Thiêm Tăng Vọt Giá Trong Nhiều Năm

nhà phố thủ thiêm

Trong những năm gần đây, bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm đã và đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư. Điều này khiến giá nhà phố ở Thủ Thiêm ngày càng tăng cao và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trong tương lai. Dưới đây là một số thông tin về sự tăng trưởng giá nhà đất tại khu vực này.

Nhà phố Thủ Thiêm
Nhà phố Thủ Thiêm tăng giá trong nhiều năm gần đây

Giá nhà tăng đến 50 tỷ/ căn tại khu Sala

Quay ngược trở lại thời gian 5 năm về trước, theo thống kê của JLL Việt Nam, những căn nhà phố trên con đường shophouse Nguyễn Cơ Thạch thuộc khu đô thị Sala chỉ có mức giao dịch khoảng 20 tỷ/ căn.

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, mức giá ấy đã đạt ngưỡng 70 – 80 tỷ/ căn. Nằm hai bên đoạn đường nút giao giữa đường Mai Chí Thọ với khu Sala là các dãy phố và mặt bằng cho thuê, các văn phòng, khu chung cư cao cấp,…

Căn hộ thủ thiêm
Các căn hộ tại Thủ Thiêm đường Nguyễn Cơ Thạch đạt ngưỡng 70 – 80 tỷ/ căn

Trên thực tế, mật độ dân cư tại khu vực này không quá cao. Tuy nhiên, đây là khu vực sở hữu vị trí đắc địa, gần trung tâm quận 1. Đồng thời, khu vực này được đầu tư và quy hoạch, kết nối hạ tầng bài bản. Dân cư tại đây hầu hết có mức thu nhập và chi tiêu cao, thu hút các thương hiệu lớn nhỏ về đồ tiêu dùng, nội thất, gia dụng,… đến thuê.

Mức giá của shophouse trung bình tại Thủ Thiêm rơi vào khoảng 373 triệu/ m2. Một mặt bằng cho thuê sẽ từ 60 – 110 triệu/ tháng cho diện tích từ 80 – 170 m2.

mặt bằng nhà phố thủ thiêm
Mặt bằng nhà phố Thủ Thiêm có giá cho thuê cao

Dự đoán giá trị căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm

Xét về vị trí tổng thể giữa các khu đô thị Thủ Thiêm, Emprire City trở thành vàng giữa vàng khi là khu vực kết nối trực tiếp Sala và Eco Smart City. Nơi đây còn vô cùng mát mẻ khi nằm sát sông Sài Gòn, tạo nên view cực đẹp.

vị trí Empire City
Vị trí Empire City đắc địa kết nối khu đô thị Sala và Eco Smart City

Rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản đã nhận ra sức hấp dẫn từ khu vực vàng này và đầu tư mua lại căn hộ tại dự án Empire City. Minh chứng là mỗi đợt mở bán căn hộ ở Empire City đều diễn ra một cách nhanh chóng. Đó là chưa kể, mỗi căn hộ của Empire City đều sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp, chất lượng. Dự đoán trong tương lai, bất động sản tại dự án khu đô thị Empire City nói riêng và toàn bộ nhà phố tại Thủ Thiêm nói chung sẽ có khả năng tăng cao hơn nữa.

căn hộ của Empire City
Căn hộ của Empire City cao cấp, thu hút người mua

Kết luận

Vị trí thuận lợi kết hợp với nhu cầu từ các căn hộ chất lượng và sự chuyển dịch dần nhu cầu mua của người dân sang các khu vực lân cận vùng trung tâm đang khiến bất động sản Thủ Thiêm trở nên hot hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cơn sốt chuyển nhượng căn hộ Empire City Thủ Thiêm dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, hứa hẹn sự tăng giá trị trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *