Cách phân biệt giữa căn hộ hàng hiệu, căn hộ dịch vụ và căn hộ cao cấp 

Cách phân biệt giữa căn hộ hàng hiệu, căn hộ dịch vụ và căn hộ cao cấp 

Thị trường bất động sản hiện nay cho thấy các dự án căn hộ cao cấp và siêu cao cấp được bán ra rất chạy, luôn trong tình trạng cháy hàng. Nhu cầu về nhà ở cao cấp và siêu cao cấp của người dân tăng cao. Vậy những loại hình bất động sản này có điều gì khác biệt? Cùng Empire City tìm hiểu sâu hơn và phân biệt các loại hình bất động sản căn hộ hiện có trên thị trường để có được lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Điểm tương đồng và khác biệt

Căn hộ dịch vụ
Căn hộ dịch vụ

Căn hộ hàng hiệu, căn hộ cao cấp và căn hộ dịch vụ có một điểm chung là các loại hình bất động sản này đều được nhà quản lý khách sạn danh tiếng cấp thương hiệu vận hành. 

Tu van can ho Empire City

Tuy nhiên các loại hình căn hộ này vẫn sở hữu nhiều điểm khác biệt. Căn hộ dịch vụ được biết đến là cơ sở lưu trú phục vụ nhu cầu lưu trú dài hạn của các khách hàng đi công tác dài ngày hoặc có nhu cầu lưu trú tạm thời trước khi chuyển sang địa điểm khác. Đây là loại hình được xây dựng ở trung tâm thành phố và được sở hữu bởi một cá nhân hay một tổ chức. Chủ sở hữu của loại hình căn hộ dịch vụ thường chọn nhà quản lý khách sạn uy tín để quản lý và vận hành. 

Căn hộ hàng hiệu
Căn hộ hàng hiệu

Căn hộ hàng hiệu thuộc phân khúc bất động sản siêu cao cấp được phát triển từ sự hợp tác của một tập đoàn bất động lớn và uy tín với một nhà quản lý khách sạn có tiếng tăm. Khác với loại hình căn hộ dịch vụ, căn hộ hàng hiệu được bán cho người dùng cuối cùng, nhằm mong muốn phục vụ nhu cầu sinh sống lâu dài của người dân.

Chất lượng công trình, quản lý và vận hành khu căn hộ theo đúng tiêu chuẩn sẽ được nhà quản lý khách sạn cấp thương hiệu theo sát gắt gao. Ngoài ra, các nhà quản lý khách sạn cấp thương hiệu còn có thể can thiệp vào thiết kế để đảm bảo công trình được hoàn thiện và vận hành đúng tiêu chuẩn. Do đó, các căn hộ hàng hiệu mang đến cho cư dân dịch vụ theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao trở lên.

Căn hộ dịch vụ được sở hữu bởi một tổ chức hay một cá nhân nào đó trong khi căn hộ hàng hiệu sẽ do nhiều cá nhân khác nhau sở hữu.

Những khác biệt về thiết kế và tiêu chuẩn

Những khác biệt về thiết kế và tiêu chuẩn
Những khác biệt về thiết kế và tiêu chuẩn

Nếu như được một đơn vị vận hành khách sạn quản lý, căn hộ dịch vụ sẽ cần tuân theo các quy chuẩn về thiết kế và tiêu chuẩn do thương hiệu đó đặt ra. Căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cao cấp không khác gì một khách sạn.

Căn hộ hàng hiệu cũng phải tuân thủ theo chuẩn mực và thiết kế của nhà quản lý khách sạn cấp hàng hiệu. Các căn hộ ở cấp thương hiệu sẽ được trang bị đầy đủ nội thất và các khu tiện ích cao cấp ngang tầm với khách sạn hạng sang ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Cách phân biệt căn hộ hàng hiệu và căn hộ cao cấp

căn hộ hàng hiệu và căn hộ cao cấp
căn hộ hàng hiệu và căn hộ cao cấp

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa căn hộ hàng hiệu và căn hộ cao cấp đó chính là đối tượng khách hàng và chủ sở hữu. 

Ngoài ra, còn một điểm khác biệt rất lớn giữa hai loại hình này chính là căn hộ hàng hiệu dược quản lý bởi nhà quản lý khách sạn danh tiếng cấp thương hiệu, trong khi đó căn hộ cao cấp không được cấp thương hiệu và quản lý theo tiêu chuẩn của khách sạn hạng sang.

Nhìn chung, căn hộ cao cấp có thể do nhà phát triển bất động sản uy tín xây dựng nhưng vẫn không xem là có thương hiệu vì không có sự tham gia của một thương hiệu khách sạn danh tiếng nào.

Đặc quyền cho cư dân của căn hộ hàng hiệu

Căn hộ hàng hiệu The Grand Hà Nội
Căn hộ hàng hiệu The Grand Hà Nội

Cư dân của căn hộ hàng hiệu sẽ được sở hữu căn hộ và tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp như trong khách sạn 5 sao trở lên, với các dịch vụ cao cấp xuyên suốt cả năm. Ngoài ra, vì sống tại vị trí đắc địa nhất trong thành phố, cư dân sẽ có cơ hội gia nhập với giới thượng lưu, giới tinh hoa, những người có cùng suy nghĩ và chí hướng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *