Ngành du lịch TP.HCM chuẩn bị ra mắt Tour du thuyền hạng sang trên sông Sài Gòn

Nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước lần thứ 47, ngành du lịch thành phố ra mắt tour du thuyền hạng sang mang tên “Du thuyền trên Sông Sài Gòn”. Đây là một sản phẩm sau sản phẩm “Ngắm thành phố trên cao” đã từng làm mưa làm gió đối với các du khách ghé thăm thành phố.

Cùng Empire City tìm hiểu tour du lịch vô cùng hấp dẫn, là một sản phẩm của du lịch đường thủy – được xem là thế mạnh của ngành du lịch Thành phố.

Sở Du lịch TP.HCM: “chuẩn bị ra mắt tour du thuyền hạng sang trên sông Sài Gòn, giá 5 – 10 triệu/khách trong 3 giờ”

ra mắt tour du thuyền hạng sang trên sông Sài Gòn

Để kỷ niệm 47 năm ngày thống nhất đất nước, ngành du lịch thành phố đã chuẩn bị và cho ra đời tour du lịch hạng sang trên sông Sài Gòn. Đây là một sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo ra mắt với du khách trong chuỗi sự kiện hưởng ứng chương trình “TP. HCM chào đón bạn”, hay còn gọi là “Welcome to Ho Chi Minh City”, diễn ra sau sản phẩm du lịch “Ngắm TP. HCM từ trên cao”.

Từ năm nay đến năm 2030, TP. HCM đẩy mạnh du lịch đường thủy. Đây được đánh giá là một sản phẩm có sức hấp dẫn và có tiềm năng phát triển rất lớn. Hiện ngành du lịch Thành phố đang dần dần từng bước đa dạng hóa việc ngắm TP. HCM bằng nhiều phương tiện khác nhau. Nếu như tour tham quan TP. HCM bằng buýt sông và tàu cao tốc đã dần quen thuộc với nhiều du khách, thì tour du thuyền hạng sang trên sông Sài Gòn hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa, sẽ không làm du khách thất vọng.

Đại diện Sở Du lịch chia sẻ: “Đây là sự nỗ lực của ngành du lịch TP. HCM trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sự sáng tạo, chủ động khai thác tiềm năng, thế mạnh du lịch của thành phố để phục vụ khách du lịch nội địa và quốc tế đặc biệt là phân khúc khách trung và cao cấp”. 

Lộ trình sản phẩm du lịch “Du thuyền trên sông Sài Gòn”

Lộ trình Du thuyền sông Sài Gòn

Sở Du lịch cũng cho biết loại du thuyền được sử dụng trong tour này là các loại siêu du thuyền và du thuyền hạng sang, khác với các loại du thuyền đang được khai thác trên sông Sài Gòn. 

Lộ trình của tour hạng sang “Du thuyền trên sông Sài Gòn” sẽ xuất phát từ Bến Bạch Đằng – Cầu Phú Mỹ – Khu mũi đèn đỏ (Quận 7) và ngược lại ngắm hoàng hôn, cầu Thủ Thiêm 2, Cầu Bình Lợi – Quận Bình Thạnh.

Du thuyền trên sông Sài Gòn” với công suất vào khoảng 10 đến 25 người cho một chuyến tàu

Theo như kế hoạch đã đề ra, sẽ có nhiều công ty du thuyền tham gia vào khai thác sản phẩm “Du thuyền trên sông Sài Gòn” với công suất vào khoảng 10 đến 25 người cho một chuyến tàu.

Mức giá mà du khách phải trả khi tham gia sẽ bao gồm các loại phí và thức ăn nhẹ cho khách. Trở về thời gian trước, loại hình sản phẩm này đã rất được du khách quốc tế hay người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam ưa chuộng, nay được mở rộng để tiếp cận nhiều hơn đến du khách trong nước.

Xu hướng du khách hạng sang đến TP.HCM

Theo như đánh giá của các doanh nghiệp, các du khách khi ghé thăm Thành phố có xu hướng thích trải nghiệm những điều mới lạ với những nhóm người nhỏ và thân quen. Họ dần dần không còn ưa chuộng hình thức du lịch đại trà. 

Xu hướng du khách hạng sang đến TP.HCM

Đại diện Sở Du lịch nhìn nhận đây là một bước tiến vô cùng triển vọng để qua đó phát triển đa dạng tour tham quan thành phố bằng nhiều phương tiện khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường hàng không và metro. Tour du thuyền hạng sang từ sông Sài Gòn hứa hẹn là một sản phẩm mới, sẽ rất phát triển theo định hướng này.

Đây cũng là một nỗ lực rất lớn từ ngành du lịch Thành phố trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo hơn và chủ động hơn để khai thác tối đa thế mạnh du lịch của Thành phố phục vụ du khách, cả du khác nội địa và du khách quốc tế.

Xem thêm nhiều tin tức về bất động sản Thủ Thiêm tại https://empirecityvn.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *